Trang Chủ / Tay co thủy lực / Tay co thủy lực Trung Quốc

Tay co thủy lực Trung Quốc

Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

Chia sẻ với bạn bè:

Chi tiết

Không thể phủ nhận các tác dụng của tay co thủy lực được sử dụng nhiều và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện nay, không chỉ là tính tiện lợi của sản phẩm, có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu cần thiết cho sự vận hành của hệ thống cửa.

 

Tay co thủy lực trung quốc cũng là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, giá thành rẻ, đáp ứng được hầu hết các loại cửa hiện nay.

Cũng giống như nhiều loại tay co thủy lực khác, tay co thủy lực trung quốc cũng có thông số kỹ thuật riêng của nó, việc bố trí sử dụng cho các loại cửa có trọng lượng và kích thước khác nhau cũng đều có thông số đáp ứng riêng và cần thiết của nó.

 

Tay co thủy lực trung quốc cũng được chia làm 2 loại, một loại là có điểm dừng 90 độ và một loại là không có điểm dừng, việc sử dụng loại nào là tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của sản phẩm sao cho đạt kết quả tốt nhất .

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo loại tay co thủy lực hàn quốc, tay co thủy lực thái lan hay tay co thủy lực Đức được chúng tôi nhập khẩu và phân phối với chi phí thấp nhất.

Nhận xét

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÀNH TIẾN


Địa chỉ: Lai Xá- Kim Chung- Hoài Đức- Hà Nội
Tell: 04- 85882996  - Fax: 04- 33661369
Mail: sxtmtt@gmail.com

 

Hotline: 0914.332.162