Trang Chủ / Gia Công Kim Loại Tấm / Gia công kim loại tấm giá rẻ

Gia công kim loại tấm giá rẻ

Nhận gia công cắt kim loại tại Hà Nội
- Cắt sản phẩm kim loại từ máy cắt laser CNC
- Chất lượng- Nhanh Chóng- giá thành rẻ
Mr Công 0979968398
Ms Thảo 098 810 68 61

Chia sẻ với bạn bè:

Chi tiết

         Lĩnh vực gia công kim loại tấm là lĩnh vực đã phát triển lâu đời và đa dạng với nhiều công đoạn gia công khác nhau góp phần vào các lĩnh vực  sản xuất khác. Gia công kim loại tấm còn là lĩnh vực phụ trợ cho các ngành công nghiệp hoàn thiện khác, góp phần thúc đẩy phát triển và hỗ trợ lẫn nhau giữa các lĩnh vực khác nhau. Ngày nay, Lĩnh vực gia công càng được phát triển mạnh hơn nhờ những công nghệ sản xuất xuất, thúc đẩy quá trình phát triển và hoàn thiện nhằm nâng cao nâng suất, chất lượng nhưng giảm được giá thành sản phẩm, tạo tính cạnh tranh lớn trong thi trường.

         Điển hình cho việc gia công kim loại là công đoạn cắt sản phẩm, trước đây công đoạn này chủ yếu được thực hiện trên máy cắt Plasma CNC nhờ tính năng cắt đa dạng các độ dày khác nhau và mức đầu tư thấp. Nhưng ngày  nay, Thị trường có những yêu cầu cao hơn về đường nét cũng như chi tiết sản phẩm nên việc ứng dụng máy cắt plasma là không còn phù hợp. Thay vào đó là việc ứng dụng cắt laser cho kim loại được sử dụng nhiều hơn nhằm thay thế cho các máy plasma. Máy cắt laser cắt được đa dạng các sản phẩm kim loại như: Thép, đồng, Nhôm, Inox... với tốc độ cắt nhanh, chính xác và đường nét sắc xảo đã đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

      Cắt laser kim loại sử dụng nguồn laser kết hợp với hệ thống quang học nhằm nâng cao cường độ nguồn làm nóng chảy kim loại một cá nhanh và chính xác nhất tạo ra đường cắt. Tùy vào công suất nguồn laser và việc điều khiển của nguồn cắt để chúng ta có thể cắt các vật liệu kim loại với các độ dày khác nhau từ 0.2- 20mm hoặc thậm chí có độ dày hơn nữa cho các máy cắt laser chuyên dụng cho sản xuất công nghiệp.

 

Một số hình ảnh minh họa cho công việc cắt sẳn phẩm kim loại:

 

Nhận xét

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÀNH TIẾN


Địa chỉ: Lai Xá- Kim Chung- Hoài Đức- Hà Nội
Tell: 04- 85882996  - Fax: 04- 33661369
Mail: sxtmtt@gmail.com

 

Hotline: 0914.332.162