Trang Chủ / Cửa thép chống cháy / Cửa chống cháy lùa treo

Cửa chống cháy lùa treo

cửa thiết kế hệ ray treo, dẫn hướng điểm phía dưới.
vận hành êm, tiết kiệm diện tích.

Chia sẻ với bạn bè:

Chi tiết

Cửa chống cháy được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, nhiều kiểu cách khách nhau, có những dạng cửa mở một chiều cho phép người sử dụng mở cửa về một hướng nhất định, nhưng cũng có những thiết kế khác để đáp ứng như cầu sử dụng như: cửa mở 180 độ, cửa mở treo lùa...

 

 cua chong chay lua treo

 

Cua chong chay thiết kế theo hình thức treo lùa sẽ giúp tiện kiệm được không gian mở, thích hợp cho các vị trí phòng kho, phòng vật tư hay cửa giao hàng của các nhà máy, trung tâm lớn. Cửa được thiết kế một ray treo bằng thép, liên kết cố định tại vị trí phía trên của cánh. Hệ thống bánh xe nằm trong đường ray dẫn có tác dụng chuyển động cho cánh cửa và cũng là liên kết chịu lực để treo toàn bộ trọng lượng cửa cánh. cánh cửa được dẫn hướng bởi một phụ kiện có tên gọi là Dẫn hướng chân, dẫn hướng này tác động vào cánh cửa ở một điểm phía dưới chân cửa tạo thành đường đi cho cánh cửa và không gây ra hiện tượng rung lắc.

Về cấu tạo thì cửa cũng được làm từ thép tấm cán nguội có độ dày 1.0mm, chất liệu chống cháy bằng Honeycomb paper hoặc bông thủy tinh tùy thuộc vào thời gian chống cháy cần thiết để thiết kế cho hợp lý.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cửa thủy lực của công ty chúng tôi tại Thanhtien.net

Nhận xét

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÀNH TIẾN


Địa chỉ: Lai Xá- Kim Chung- Hoài Đức- Hà Nội
Tell: 04- 85882996  - Fax: 04- 33661369
Mail: sxtmtt@gmail.com

 

Hotline: 0914.332.162